Gạch chân tường 40 x 90 cm

Các mẫu gạch chân tường 40 x 90 cm

Các quý khách vui lòng click vào ảnh hoặc tên của sản phẩm để xem thêm chi tiết và giá của sản phẩm!

Gạch chân tường 40 x 90 PRIME mã 612
Gạch chân tường PRIME mã 612
Men bóng, digit, không mài
Gạch chân tường 40 x 90 PRIME mã 613
Gạch chân tường PRIME mã 613
Men bóng, digit, không mài
Gạch chân tường 40 x 90 PRIME mã 614
Gạch chân tường PRIME mã 614
Men bóng, digit, không mài
Gạch chân tường 40 x 90 PRIME mã 615
Gạch chân tường PRIME mã 615
Men bóng, digit, không mài
Gạch ốp lát PRIME mã 616
Gạch chân tường PRIME mã 616
Men bóng, digit, không mài
Gạch ốp lát PRIME mã 618
Gạch chân tường PRIME mã 618
Men bóng, digit, không mài

Gạch ốp lát giá tốt nhât Hà Nội

Các quý khách vui lòng click vào ảnh hoặc tên của sản phẩm để xem thêm chi tiết và giá của sản phẩm gạch chân tường 40 x 90!

  • Thông tin thêm:

Trước tiên cần sự hài hòa về từ ngoài cổng vào bên trong, giữa ngoại và nội thất, hài hòa nghĩa là không làm rối, không gây phản cảm. Mặt bằng nhỏ hẹp thì không nên ốp lát gạch nhiều kiểu, nhiều màu. Mặt bằng rộng lớn thì cần thay đổi ít nhiều để tránh sự nhàm mắt.

Phòng khách phải tiếp nhiều hạng người nên tránh những kiểu cách lập dị. Phòng ngủ cần cảm giác dịu dàng. Phòng học của trẻ em cần sáng sủa tươi vui. Hiện nay gạch trang trí có rất nhiều mẫu, ghép lại tạo nên cả một tác phẩm hội họa. Những hình ảnh đó thích hợp với phòng ăn, phòng tắm hoặc nhà hàng, câu lạc bộ giải trí hơn là phòng riêng của cá nhân.

Tuy nhiên thị hiếu thẫm mỹ thay đổi rất nhiều theo từng người, từng trào lưu và thời đại. Trên các trang web, chúng ta thường bắt gặp những hướng dẫn của họa sĩ trang trí nội thất hoặc kiến trúc sư, vốn là những người có thị hiếu thẫm mỹ rất cao. Thế nhưng trong thực tế chúng ta cũng bắt gặp không ít những ngôi nhà hoặc công trình kiến trúc đồ sộ, màu mè lòe loẹt; vật liệu đắt tiền mà trông rất quê mùa.

Ấy là sự khoe khoang hợm hĩnh của những người bình dân mới phất lên. Gặp những người có thị hiếu thẩm mỹ dưới trung bình thì dầu có đưa những tư vấn dành cho người sành điệu cũng chưa chắc họ đã chấp nhận, không khéo lại rách việc.

…..Xem thêm thông tin tại đây