Kích thước 25 x 25 cm

Gạch lát nền Kích thước 25 x 25 cm và những cách lựa chọn gạch lát nền đẹp

Gạch lát nền là một phần quan trọng tạo nên nét đẹp riêng biệt cho ngôi nhà của bạn. Trên thị trường phân chia ra rất nhiều dòng gạch lát nền khác nhau.Kích thước 25 x 25 cm được ưa chuộng sử dụng trong công việc lát nền nhà.

  • Gạch Ceramic: Được làm từ đất nung nên điểm yếu của gạch ceramic là chống ẩm khá kém, dễ bị vỡ mát nếu có va chạm mạnh. Nhưng bù lại, giá thành của loại gạch này khá rẻ.
  • Gạch men: Bề mặt gạch được phủ một lớp men sứ, vậy nên khả năng chống nước của loại này khá tốt. Thế nhưng điểm yếu là bề mặt trơn. Vì vậy, không nên sử dụng loại gạch này để lát nhà tắm hay phòng bếp.
  • Gạch Granite và đá nhân tạo: Được làm từ bột đá và chất tạo màu, dễ dàng trong việc vệ sinh và chống ăn mòn. Dùng chủ yếu trong lát nền lối đi trong nhà và ngoài trời.

Công ty TNHH phát triển và xây dựng Cao Minh lấy thương hiệu Tâm An chuyên cung cấp các loại gạch lát nền Kích thước 25 x 25 cm cao cấp, giá cả cực ký hợp lý. Với phương châm: Tâm An – Vạn sự thành. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

  • Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Ngoại thành liên hệ báo giá.
  • Vận chuyển tới chân công trình.

HOTLINE: 0984281369

ĐỊA CHỈ: 85 TT20 – Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.

Xem thềm: Gạch trang trí