Chậu rửa – lavabo đặt bàn Palizza

 Với danh hiệu Design Excellence Award, chậu đặt bàn Palizza là một trong những phát minh mới nhất của Cotto, phá cách hoàn toàn về kiểu dáng thiết kế đối với chậu rửa. Công nghệ tiên tiến nhất đã cho phép Cotto tạo ra được sản phẩm có độ thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp tự nhiên hoàn toàn giống như vẻ đẹp của đá cẩm thạch nhưng lại duy trì được độ bền và sự tự nhiên hàng trăm năm sánh ngang với sứ.

Lavabo - Chậu đặt bàn Palizza

Chậu đặt bàn Palizza:

 Chậu rửa Palizza có khả năng chống xước, chống phai mòn không giống như các sản phẩm được phủ màu lên trên bề mặt đất nung và được đúc định hình. Từng chiếc chậu Palizza đều được làm thủ công với độ chính xác cao và sự tỉ mỉ của những người thợ nên mỗi sản phẩm chính là một tác phẩm riêng biệt về bố cục vân của đá.

Chậu đặt bàn Palizza

Vòi lavabo Himmapan:

 Chậu lavabo đặt bàn Palizza nên sử dụng chung với vòi trong bộ sưu tập Himmapan. Vòi lavabo nóng lạnh thân cao Monoblock trong bộ sưu tập này được lấy ý tưởng từ thiên nhiên, cũng chính là biểu trưng cho sự sang trọng và tinh xảo, những thiết kế trong bộ sưu tập này đều lấy nguồn cảm hứng từ những động vật trong rừng Himmapan ở trong các tác phẩm văn học của Ấn Độ. Sử dụng các đường lượn như chim Himmapan để tạo ra vẻ đẹp độc đáo của vòi chậu.

Vòi lavabo Himmapan

 Với các họa tiết trang trí ấn tượng, sản phẩm được phủ màu đồng thau và tạo điểm nhấn bằng các hạt kim cương Swarovski tạo nên vẻ sang trọng và vô cùng tinh xảo.
Tổng kết lại sự kết hợp giữa lavabo trong bộ sưu tập Palizza với vòi chậu trong bộ sưu tập Himmapan là một sự kết hợp độc đáo, tạo nên vẻ đẹp tinh xảo nhưng vẫn gần gũi thiên nhiên. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như liên hệ đặt hàng nhé!
 SĐT liên lạc: 094.383.9942