Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh COTTO

Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Cotto Quado:

 Với thiết kế vuông vắn và phong cách hiện đại, bộ sưu tập Quado đem lại cho không gian thiết kế của ngôi nhà một phong cách đương đại và đem lại cảm giác thư giãn hoàn toàn cho người sử dụng. Bộ sưu tập Quado có đầy đủ sản phẩm, gồm bệt hai khối, bệt treo tường, bồn tiểu nữ và chậu rửa.

Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Cotto Quado
Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Cotto Quado
Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Riviera:

 Kiểu dáng của bộ sản phẩm này được lấy cảm hứng từ một địa danh Riviera của đất nước Pháp, với những đường nét uốn lượn tự nhiên và một cảm xúc hoàn toàn thư thái. Thiết kế này phù hợp cho nhiều kiểu không gian phòng tắm.

Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Riviera
Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Riviera
Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Tetragon:

 Sự công phu trong những kiểu dáng đơn giản chính là ý tưởng cho các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Tetragon, đem lại cho không gian phòng tắm một vẻ sinh động. Những đường cong tinh tế cùng với một kiểu dáng vuông vắn tạo nên sự mềm mại và mượt mà cho bộ sản phẩm này. Bộ sưu tập Tetragon gồm có bệt, bệt treo két âm tường, bồn vệ sinh nữ, chậu treo tường chân dài, chậu treo tường chân lửng, chậu sơ-mi góc hay chậu sơ-mi bàn đá. Những đường nét táo bạo và mặt trước thoải mái tạo cho Tetragon một phong cách hiện đại.

Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Tetragon
Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Tetragon
Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Space Solution:

 Để đem lại một công cụ đắc lực giúp bạn có được một thiết kế không gian phòng tắm độc đáo, két nước của bệt Cotto được thiết kế theo hai kiểu: két nước hình tam giác hoàn hảo cho vị trí góc phòng tắm, tạo nên một bố cục hoàn toàn hợp lí; két nước hình chữ nhật là một thiết kế truyền thống.

 Bệt thuộc bộ sưu tập này gồm có cả loại S-trap và P-trap, bệt có tính năng kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa bám bẩn và giúp làm sạch dễ dàng.

 Nắp bệt êm, giúp tránh va đập giữa nắp và thân bệt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, bệt có 2 chế độ xả nhấn 3/4.5L cho phép lựa chọn chế độ xả 3L hay 4.5L một cách phù hợp.

 Với phòng tắm có kích thước 1.2m x 1.2m, bộ sưu tập này vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng mà vẫn còn không gian trống cho phòng.

 Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách cũng như xu hướng sống ở chung cư; phòng vệ sinh trong phòng khách, nhà hàng, căn hộ hay nhà tập thể.

Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Space Solution
Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh Space Solution

 Nếu bạn quan tâm đến một trong những bộ sưu tập trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

 Sđt liên hệ: 094.383.9942  –  0166.313.9942