Bàn cầu nắp rửa điện tử Cotto Terranova-X

Giới thiệu sơ qua về Cotto:

 Nhãn hàng COTTO lần đầu ra đời vào năm 1984, là một thành viên của tập đoàn Siam Cement Group. Sau đó, nhãn hàng gạch COTTO được thành lập vào năm 2009. Tổng số nhãn hàng COTTO có 3 công ty sản xuất thiết bị vệ sinh, sen vòi và gạch. Các sản phẩm đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất và bằng những kĩ sư giàu kinh nghiệm, đảm bảo từng sản phẩm được sản xuất ra đều đạt được các tiêu chuẩn quốc tế.
 Một trong các sản phẩm nổi bật của COTTO là sản phẩm bàn cầu nắp rửa điện tử Terranova-X.

Bàn cầu nắp rửa điện tử Cotto Terranova-X:

 Terranova-X là dạng bàn cầu một khối, nắp rửa điện tử, có thân dài, S-Trap, nắp đóng êm, cùng chế độ xả Vortex, xả tự động. Một thiết kế pha trộn kết hợp với công nghệ “CONVENIC” tiên tiến nhất giúp kiểm soát hoàn toàn từ xa, gia tăng tiện ích với nắp bệt thông minh và hệ thống xả tự động. Không tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Bàn cầu nắp rửa điện tử Cotto Terranova-X

 Bàn cầu tự động đóng mở: Với bộ cảm ứng, nắp bàn cầu tự động đóng mở khi lại gần, bàn cầu sẽ tự động đóng lại trong vòng 1 phút sau khi rời khỏi nhà vệ sinh.
 Hệ thống xả tự động: xả ngay lập tức khi rời khỏi bàn cầu, thiết bị cảm biến tự động xả sau mỗi lần sử dụng. (người sử dụng phải ngồi tối thiểu 5 giây trước khi hệ thống bắt đầu khởi động)
 Terranova-X có các chức năng và điểm nổi bật: tự động mở và đóng, tự động xả, vòi phun đặc biệt, vòi phun tự động làm sạch, dùng cho phụ nữ, rửa phía sau, dùng cho trẻ em, vừa rửa vừa dịch chuyển vòi rửa, nắp ngồi tạo ấm, nhiệt độ nước, sấy khô, hệ thống khử mùi, đèn Led ban đêm, hệ thống cảm ứng tự động, bộ điều khiển từ xa, chống rò rỉ điện, tiết kiệm năng lượng.
 Với các đặc điểm nổi bật trên, rõ ràng Terranova-X là sự lựa chọn lý tưởng cho bàn cầu một khối tự động hoàn toàn trong tâm giá 58 triệu. Bạn đang quan tâm đến sản phẩm này??? Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng nhé! 
HOTLINE 0984281369